Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

  13-06-2022

Mười năm, một khoảng thời gian tuy chưa dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển đáng tự hào của HT Việt Nam trong suốt mười năm qua, đồng thời ghi nhận và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với toàn thể cán bộ nhân viên vì sự phát triển chung, ngày  13 tháng 6 vừa qua Ban lãnh đạo công ty long trọng tổ chức chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Thiết bị HT Việt Nam.

Sáng ngày 13/06/2022, tại văn phòng Công ty TNHH Thiết bị HT Việt Nam long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển của Công ty.

Tới dự buổi lễ là Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các anh chị em nhân viên khối văn phòng, kinh doanh và kỹ thuật.

Trong 10 năm qua, HT Việt Nam đã trải qua nhiều giai đoạn, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị đo lường, thiết bị công nghiệp chất lượng Châu Á và Châu Âu.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, trải qua một chặng đường với biết bao khó khăn, thăng trầm, thử thách của một doanh nghiệp non trẻ. Nhưng với niềm tin, sự đoàn kết của tập thể vững mạnh, đặc biệt với sự ủng hộ của đối tác, khách hàng đến nay HT Việt Nam đã có những bước trưởng thành vượt bậc ,đang từng bước vững mạnh đi lên để trở thành một trong những đơn vị đi đầu cung cấp những giải pháp, thiết bị tiêu chuẩn nhất, tôi ưu nhất cho nền Công nghiệp Việt  Nam.

Buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ và thêm lần nữa khẳng định sự quan tâm to lớn của Ban giám đốc công ty tới sự phát triển của công ty nói chung và sự phát triển với từng cá nhân của công ty nói riêng. 10 năm qua đi, từ những khó khăn ban đầu, HT Việt Nam đến nay đã trở thành một Công ty mạnh mẽ, có hướng đi đúng đắn, hy vọng trong tương lại không xa, với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban giám đốc và sự đoàn kết, quyết tâm của Cán bộ, nhân viên Công ty, HT Việt Nam sẽ phát triển không ngừng, làm hài long và đáp ứng mọi nhu cầu của quý đối tác, khách hàng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ đặc biệt này

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến